Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Giữa mua căn hộ để ở và căn hộ đầu tư cho thuê bạn chọn loại nào

Giữa mua căn hộ để ở và căn hộ đầu tư cho thuê bạn chọn loại nào? 


Khách hàng nào cũng có những quan điểm riêng và chính kiến của riêng mình nhưng đâu sẽ là lựa chọn đúng thì phải vào trong cuộc mới biết được, đây là điều mà khách hàng nào cũng biết và muốn xem mình đúng mình sai ở đâu để tránh và khắc phục một cách tốt nhất.


Mới đây khi so sánh giữa hai dự án cho thuê dự án intercontinental phú quốccăn hộ royal park thì chúng tôi đã thấy lên sự đặc biệt khác biệt ở đây.

Khách hàng mua để ở hoàn toàn không mua vào tháng 7 âm lịch nhưng ngược lại khách hàng mua để đầu tư thì chỉ cần chọn căn đẹp , tầng đẹp đem lại giá thành tốt là khách đầu tư sẽ mua.

Đầu tư cho thuê đem về lợi nhuận cho khách hàng là 10%/năm so với số tiền khách hàng bỏ ra mua căn hộ chỉ cần trong 10 năm là khách hàng đã có thể thu hồi gốc và số tiền ban đầu bỏ ra đã chuyển đổi thành căn hộ cho nếu khách hàng muốn bán hoặc sang nhượng lại cho người khác vẫn được.

Khách hàng mua căn hộ để ở trên thực tế thì ít ai tính toán ra giá thành nhưng khi đưa vào so sánh ta cũng sẽ thấy rõ ràng vì giá thành cho thuê 1 căn hộ ở thủ đô hà nội như gần căn hộ royal park giá cho thuê sẽ từ 15 triệu với căn hộ 2 ngủ và  cao với căn hộ 3 ngủ vậy tương đương một năm khách hàng sẽ thu về với mức vốn bỏ ra khoảng 2 tỷ thì khách hàng cũng thu về khoảng 8% năm.

Nếu khách hàng mua intercontinental  phú quốc thì chủ đầu tư sẽ có đơn vị quản lý bảo quản để căn hộ luôn sạch sẽ  căn hộ đảm bảo đạt chuẩn quốc quốc, nhưng khi khách hàng mua căn hộ chung cư và cho thuê lại với hộ gia đình thì sẽ xảy ra hao mòn lớn, căn hộ xuống cấp nhiều giá thành giảm đây là vấn đề chính để khách hàng lắm bắt.

Đã thống kế được hai mức lợi nhuận đem về cho khách hàng và điều cần biết với hai mục đích của khách hàng.

Hãy có lựa chọn chính xác cho điều mình làm chúc quý khách thành công. dừng lựa chọn nhầm như một số khách lựa chọn chung cư mỹ đình pearl

Viết bởi Admin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét